News

Tập đoàn PIXTA gây ấn tượng tại Vision AI Expo 2023 Nhật Bản

Publish onNovember 27, 2023

Trong ngày 15 đến ngày 17/11/2023 vừa qua, PIXTA đã tham gia triển lãm đặc biệt Vision AI Expo 2023 Fall trong khuôn khổ của sự kiện EdgeTech+ 2023 tại Pacifico Yokohama. 

Img 7676
Gian hàng của PIXTA tại Vision AI Expo 2023

Tổng quan về sự kiện

Triển lãm Vision AI 2023 là một sự kiện đặc biệt thuộc EdgeTech+ 2023 với vai trò là triển lãm tổng hợp về những công nghệ tiên tiến nhất về Trí tuệ nhân tạo đã thu hút tổng cộng 30,000 lượt tham quan trong suốt 3 ngày tổ chức. Đây là sự kiện tập trung vào công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) trong đó có phân tích và nhận dạng hình ảnh được kỳ vọng phát triển trong nhiều ngành công nghiệp đa dạng như tự lái, tự động điều khiển, tự động hóa điều khiển drone, camera giám sát và nhiều lĩnh vực khác. Sự kiện này nhằm giới thiệu các công nghệ và sản phẩm liên quan đến AI phân tích hình ảnh, góp phần vào việc thực hiện chuyển đổi số trong xã hội và thúc đẩy sự phát triển của các đổi mới trong tương lai.

画像認識ai Expo 出展レポート
Banner thông báo tham gia triển lãm của PIXTA

Booth của PIXTA tại Vision AI Expo 2023 có gì?

Khi tham gia booth của PIXTA tại triển lãm, các khách hàng đã được giới thiệu về Dịch vụ cung cấp dữ liệu hình ảnh và video cho Machine Learning (Học Máy) bằng việc tận dụng sức mạnh của thư viện ảnh Stock lớn nhất Châu Á cùng với hơn 100 triệu hình ảnh và video. Ngoài ra, PIXTA cũng giới thiệu đến những người tham gia booth về các dịch vụ gán nhãn, dịch vụ chụp ảnh dành cho Machine Learning.

Img 7668
Gian hàng của PIXTA tại Vision AI Expo 2023

Điểm nổi bật của dịch vụ cung cấp dữ liệu cho Machine Learning của PIXTA

Giới thiệu về Dịch vụ cung cấp dữ liệu hình ảnh và video cho học máy

Đây là dịch vụ hỗ trợ toàn diện về dữ liệu hình ảnh và video dành cho AI. PIXTA giải quyết mọi vấn đề liên quan về hình ảnh, video cần thiết cho việc phát triển AI. Với tư cách là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực liên quan tới dữ liệu hình ảnh, PIXTA sẽ cung cấp toàn bộ quy trình từ việc thu thập dữ liệu tới việc gán nhãn với chất lượng cao và chi phí hiệu quả.
Với hơn 100 triệu dữ liệu hình ảnh và video có thể sử dụng cho mục đích thương mại, PIXTA có thể đáp ứng mọi yêu cầu được đưa ra. Kho dữ liệu “khổng lồ phù hợp với thị trường Nhật Bản và châu Á, bao gồm các hình ảnh, video về con người, cảnh quan, văn hóa. Bộ dữ liệu hình ảnh này có thể giao hàng nhanh chóng trong 1-2 ngày làm việc. Dịch vụ gán nhãn chất lượng cao và nhanh chóng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp nghiên cứu Machine Learning.
Tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp dữ liệu hình ảnh và video cho học máy của Pixta: https://pixta.jp/machinelearning-dataset

Dữ liệu có bản quyền và phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Các khách hàng sẽ có thể yên tâm sử dụng dữ liệu có bản quyền để sử dụng cho Machine Learning. Các hình ảnh có thể là hình ảnh thực tế hoặc được tạo ra bởi Generative AI tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ gán nhãn dữ liệu in-house đảm bảo an toàn thông tin

Tại PIXTA, bộ phận gán nhãn dữ liệu được thực hiện bởi nhóm AI Development của PIXTA Vietnam sử dụng các công nghệ annotation mới nhất kết hợp kiến thức chuyên môn về review ảnh của team Labeling. Với việc chú thích được xử lý bởi các thành viên trong PIXTA, PIXTA đã nhận được các lời phản hồi tích cực về: “Yên tâm về mặt bảo mật”, “Dễ dàng giao tiếp”, “Giao nhận dữ liệu một cách liên tục, nhanh chóng và chất lượng cao”.

Dịch vụ chụp ảnh và quay video của PIXTA không giới hạn

Dịch vụ Chụp ảnh và quay video được PIXTA cung cấp để phục vụ cho học máy có rất nhiều các offer đa dạng từ kết nối với nhiếp ảnh gia đến việc dựng kịch bản chụp hình, người mẫu và các địa điểm đặc biệt.

Với mạng lưới nhiếp ảnh gia, videographers, người mẫu và chuyên gia của PIXTA trong việc lên kế hoạch đến điều phối các buổi chụp hình, PIXTA mong muốn hỗ trợ bạn thu thập dữ liệu cần thiết dành cho Machine Learning.

Đọc thêm bài viết gốc tiếng Nhật tại đây: https://pixta.jp/guide/?p=70481

    Share this blog to:

Follow us on

facebooklinkedinviblo

    Career Opportunities

    See moreSee more

    Related Post

    See allarrow right