News

Pixta Vietnam và các doanh nghiệp tài trợ 1.000 suất học miễn phí cho sinh viên

Publish onDecember 13, 2022

Pixta Vietnam cùng các doanh nghiệp thông qua FUNiX tài trợ 1.000 suất học online 100%, tổng trị giá 30 tỷ đồng, học viên cam kết làm việc tại doanh nghiệp để nhận tài trợ.

Theo thống kê từ TopDev – nền tảng tuyển dụng chuyên IT Việt Nam, năm 2021, số nhân lực ngành công nghệ thông tin cần có khoảng 500.000 người, thiếu hụt 190.000 nhân sự. Trong khi đó, theo số liệu của Tổng Cục thống kê, riêng quý I, Việt Nam có 9,1 triệu lao động từ 15 tuổi trở lên chịu ảnh hưởng của Covid-19, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động gần 1,1 triệu người.

Trước thực tế nguồn tuyển dụng hạn chế, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư toàn bộ chi phí học tập cho các ứng viên tiềm năng, mục tiêu sớm tuyển được những ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, ngay khi khởi động, chương trình “Doanh nghiệp tài trợ 100% học phí” đã thu hút sự quan tâm lớn của doanh nghiệp và bạn trẻ – những người yêu thích và muốn theo ngành IT. Chương trình thu hút hàng nghìn người đăng ký, hơn 100 doanh nghiệp tiên phong đứng ra đầu tư toàn bộ chi phí cho ứng viên tiềm năng.

Các doanh nghiệp này có trụ sở ở Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, TP HCM,.. đồng nghĩa với việc người học có nhiều cơ hội lựa chọn nơi làm việc, thay vì bó buộc phải đến các thành phố lớn. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp có chi nhánh tại nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Australia… mở rộng cơ hội làm việc cho người học. “Các bạn có năng lực hoàn toàn có thể đón đầu cơ hội làm việc ở nước ngoài, tham gia dự án đa quốc gia”, đại diện FUNiX nhận định.

Là đại diện một trong những doanh nghiệp tham gia chương trình, CEO của Pixta Vietnam – Ryo Kobari đánh giá đây là việc đem lại hiệu quả cao cho cả doanh nghiệp lẫn FUNiX, giúp hai bên đồng hành hỗ trợ các bạn sinh viên, cũng như tạo ra nguồn nhân lực ổn định. Ông kỳ vọng vào khả năng hòa nhập, tính thực chiến cao đến từ các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Sasss
Pixta Vietnam hợp tác cùng FUNiX nhằm phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng

Trân trọng sự đồng hành của các doanh nghiệp đã bắt tay cùng FUNiX mang đến cơ hội học tập miễn phí và đổi nghề cho học viên, bà Lê Minh Đức – Giám đốc điều hành FUNiX mong muốn sẽ có thêm nhiều học viên biết đến và tận dụng tốt cơ hội này.

“Phương pháp học tập linh hoạt, sự kết nối chặt chẽ của FUNiX với doanh nghiệp và cách thức vận hành mà doanh nghiệp có thể trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo từ xây dựng chương trình học, mentor chuyên môn, định hướng nghề nghiệp… là giải pháp tốt để FUNiX có thể góp phần cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, có chất lượng cho thị trường”, bà Đức khẳng định.

(*) Tính đến tháng 12/2022, đã có hơn 100 doanh nghiệp tham gia chương trình Doanh nghiệp tài trợ học phí cùng FUNiX. Đó là các doanh nghiệp: Pixta Vietnam; 3S; Công ty cổ phần Sota Tek; VietIS; NAL Việt Nam; ENOUVO Group; Công ty TNHH Nhân lực Reco; VMO Group; Bap; Citek; Lifetek; AMELA Technology; Fabbi jsc; SmartOSC; Codluck; Công ty CP Giải pháp nguồn nhân lực trí tuệ Việt (Vietclever); INNOCOM; Segu; Công ty Cổ phần Phần mềm Hài Hòa; Sweetsoft; VietSoftware International; Công ty CP Công nghệ NCC; Hachinet; Công Ty Cổ Phần Chainos Solution; Công Ty Cổ Phần CNV Holdings;…

Xem thêm và đăng ký chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại đây: https://funix.edu.vn/doanh-nghiep-cntt-tai-tro-hoc-phi-210511/

Về Pixta Vietnam

Tập đoàn Pixta thành lập vào năm 2005 với sứ mệnh xây dựng nền tảng sáng tạo kết nối các tài năng trên toàn thế giới. Chi nhánh của tập đoàn tại Việt Nam – Pixta Vietnam có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về sản phẩm để phục vụ cho một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Với kho dữ liệu khổng lồ cùng hệ thống phức tạp bao gồm hơn 80 triệu ảnh, mỗi ngày thêm mới khoảng 30.000 ảnh; 330.000 nhiếp ảnh gia và hơn 12 tỷ hành vi người dùng, Pixta Vietnam luôn cải tiến, áp dụng những tính năng tân tiến để bắt kịp xu hướng thị trường.

Pixta Vietnam đang phát triển các sản phẩm SaaS dựa trên những nền tảng về Artificial Intelligence, Machine Learning, Media Processing, đồng thời mở rộng chỗ đứng tại thị trường Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm về cơ hội làm việc tại Pixta Vietnam tại đây

🌐 Website: https://pixta.vn/careers

🏠 Facebook: https://www.facebook.com/pixtaVN

🔖 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/pixta-vietnam/

✉️ Email: recruit.vn@pixta.co.jp

☎️ Hotline: 024.6664.1988

    Share this blog to:

Follow us on

facebooklinkedinviblo

    Career Opportunities

    See moreSee more

    Related Post

    See allarrow right