Life at PIXTA

5 cá nhân và nhóm xuất sắc nhất ‘ẵm trọn’ giải Horizon Award quý 3 năm 2023

Publish onOctober 23, 2023

Q22023 Horizon Award
Các nhân tố nổi bật nhất quý 3 năm 2023 đã lộ diện. Họ chính là những người đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để chung tay làm nên những thành công của Pixta Vietnam trong quý vừa qua. 
Tìm hiểu thêm về giải thưởng Horizon Award tại đây

Đội nhóm làm nên kì tích tại PIXTA Vietnam

Auto Review Team

Trong Quý này, Auto Review Team đã đạt được Gold Prize – giải thưởng cao nhất của Horizon Award dành cho đội nhóm. Các thành viên trong nhóm đã cực kỳ “bất ngờ” khi nhận được giải thưởng này. Song sự “bất ngờ” này lại nhanh chóng nhường chỗ cho niềm vui và tự hào vì đã đóng góp vào mục tiêu chung luôn hướng tới thành công của Pixta Vietnam.
Auto Review Team
Dự án Auto Review là dự án trọng điểm của team AI Research và team Developers với 1 đề bài vô cùng khó: Làm sao để tự động hoá quá trình review ảnh và đạt độ chính xác trên 90%?
Khó khăn của dự án đến từ sự phức tạp của đề bài, tiêu chí review ảnh như tìm ảnh mặt người siêu bé; nhận diện biển số xe, số hiệu trên phương tiện; tìm các ảnh bị crop lỗi; nhận diện địa điểm nổi tiếng; đánh dấu các ảnh bị quay sai;… và tiếp đến là độ khó của bài toán như nhận diện logo hay trademark dù không phổ biến; cơ chế cập nhật các địa điểm nổi tiếng liên tục…
Với tinh thần Be Bold và One Team luôn hừng hực, team đã thành công trong việc phối hợp và ứng dụng các công cụ tracking mới như ClearML, các mô hình tân tiến nhất như BLIP, YOLO v7; đồng thời liên tục phân tích các lỗi sai trên hệ thống cơ sở dữ liệu cập nhật thời gian thực và tối ưu hoá hệ thống. Dự án đã đạt được kết quả xuất sắc nhất với độ chính xác > 99.5%, các lỗi nguy hiểm chiếm tỷ lệ chỉ từ 0.03-0.05%.
Sự cố gắng và phối hợp ăn ý của cả team đã làm nên được thành công “rực rỡ” của dự án vô cùng phức tạp và đem về giá trị lớn cho công ty.
Auto Review Team
Anh Tuấn Anh – Manger của team AI Research khẳng định: “Đây là một trong những dự án cross-function ‘khoai nhất’ mà PIXTA Vietnam từng làm. Cả team AI và team Dev đã phải tận dụng hết công suất và hỗ trợ lẫn nhau trong từng bước của dự án. Và thành quả đạt được đã thành công hơn mong đợi. Điều tuyệt vời nhất là team đã có thể tự động hoá hầu hết các bước, không nhiều công ty tại Việt Nam có thể thực hiện được điều này!”

Potonow Team

Giải thưởng Silver Prize dành cho đội nhóm đã xuất sắc dành cho Potonow Team. Dự án được ấp ủ và ươm mầm trong giai đoạn phát triển các business mới của PIXTA Vietnam. Team đã tích cực nghiên cứu, phân tích và thay đổi chiến lược để giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải về việc đặt hình chụp ảnh. 
Potonow
Potonow Team đã thử nghiệm rất nhiều loại hình chụp ảnh khác nhau, cũng như hợp tác với hàng trăm photographer trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Các khách hàng mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm được photographer phù hợp với nhu cầu của mình. 
364805470 296699846359020 8182706251066782567 N 365227088 297140969648241 788479476595262786 N
Potonow – Your Moments, Our Passion!
Potonow – một nền tảng nhằm kết nối khách hàng với photographer đã ra đời với hy vọng có thể góp phần tối ưu quy trình đặt lịch chụp hình. Potonow hiện đang có 6 gói chụp hình được xây dựng dựa trên các nhu cầu thực tế của người sử dụng. Nhờ các gói chụp hình này cùng việc tích hợp giữa công nghệ và nhiếp ảnh, khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm chụp hình mà không cần lo lắng về việc xếp lịch hay tìm nhiếp ảnh gia phù hợp.  
6
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Potonow team đã làm việc không kể ngày đêm để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7 và lo lắng từng chi tiết nhỏ nhất cho các buổi chụp hình. Chính những công sức này đã giúp team vinh dự nhận được giải thưởng Horizon Award quý này. 

Các cá nhân xuất chúng của PIXTA Vietnam

Lưu Trọng Duy

“Ẵm” trọn giải Gold Prize của PIXTA Vietnam Person, Lưu Trọng Duy là chính là người đã mang đến “luồng gió mới” cho team BI (Business Incubation) và PIXTA Vietnam. Duy là người “mở đường” cho các cột mốc doanh số ấn tượng của PIXTA AI
Lưu Trọng Duy
Mọi người trong công ty hay đùa với Duy rằng chắc anh “hợp tuổi” với Manager nên mới đạt được những con số xuất sắc vậy chỉ trong 1 thời gian ngắn như vậy. Nhưng không thể phủ nhận được tư duy chiến lược “đỉnh cao” và thái độ quyết đoán của Duy. Anh luôn tập trung vì những mục tiêu chung của công ty, làm việc với tất cả các thành viên khác để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng và đóng góp thêm nhiều giá trị tích cực cho công ty.
Lưu Trọng Duy
Sau khi nhận được giải thưởng, Duy chia sẻ: “All for Success chính là Core Value mà BI Team và Duy luôn áp dụng. Thất bại hoặc thành công chứ không có ở giữa hay 50/50. Đây chính là động lực để cả tôi và team cố gắng hết sức để giúp cho PIXTA Vietnam có thể tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đi đôi với các thành công chắc chắn sẽ có nhiều risk (rủi ro) đi kèm nhưng team luôn sẵn sàng đồng tâm hiệp lực đối mặt với các vấn đề xảy ra để đạt được những cột mốc xuất sắc hơn!”   

Trần Thành Luân 

“Người trẻ nghĩ lớn” Trần Thành Luân chính người được nhận giải Silver Prize của quý này. Luân gia nhập PIXTA Vietnam và làm việc trong team AI Research với tư cách là Data Scientist Intern. Sau 6 tháng làm việc nhiệt huyết, Luân đã chứng tỏ được năng lực chuyên môn của bản thân và trở thành thành viên chính thức của PIXTA Vietnam.  
4
Manager của team AI Research nhận xét: “Với các công việc như huấn luyện mô hình, áp dụng các công nghệ mới nhắm cải tiến mô hình và nghiên cứu, trình bày seminar, Luân đều tự tin đảm nhận và hoàn thành. Luân có lối suy nghĩ riêng của mình và luôn hoàn thành những task được giao một cách xuất sắc nhất. Trong seminar gần đây do team tổ chức, có phần thi nhỏ giữa cả team để sửa lại 1 đoạn code bị lỗi. Chỉ trong vòng 5 phút, Luân đã sửa lại được đoạn code đó thành công và nhận được phần thưởng cùng sự công nhận của cả team.”
Ngoài dốc hết tâm hết sức với công việc, Luân còn biết đánh đàn guitar, hát siêu hay, đam mê chạy bộ. Vào các buổi sáng cuối tuần, Luân thường dậy rất sớm để chạy bộ quanh hồ Gươm cùng Pixta Running Club.
Trần Thành Luân
Sau khi nhận được giải thưởng Silver Prize, Luân cực kỳ bất ngờ và xúc động. Cậu bạn 2k2 hi vọng mình sẽ nâng cao được kỹ năng chuyên môn và tạo thêm được nhiều cải tiến xuất sắc tại PIXTA Vietnam.

Lưu Thị Ngọc Hằng

Giải thưởng Inspiring Story quý này đã gọi tên Lưu Thị Ngọc Hằng – cô nàng cá tính và năng động của team Business Incubation. Giải thưởng này được trao dựa trên tỷ lệ bình chọn của các thành viên PIXTA Vietnam dành cho câu chuyện truyền cảm hứng nhất. 
Inspiring Story
Các thành viên trong team nhận xét: “Ngọc Hằng đã và đang làm rất tốt, thậm chí, hơn cả tốt vai trò của bạn ấy trong team. Tôi thấy Ngọc Hằng là người có trách nhiệm luôn chủ động, và hoàn thành tốt công việc của mình, giúp đỡ các thành viên trong team. Hằng chính là mảnh ghép hoàn hảo của tinh thần All for Success và One Team tại PIXTA Vietnam!”. Đối với Hằng, bất cứ công việc gì, dù là nhỏ nhất Hằng cũng cố gắng làm thật chỉn chu. Sự chuyển mình của Potonow và các dự án Hằng đang làm chính là minh chứng cho sự tận tuỵ và không ngại thử thách của Hằng. 
9
Trong quý 3 vừa qua, Hằng đã cùng team xây dựng trang tiktok của Potonow với mục đích gợi ý cho các khách hàng các concept, địa điểm chụp hình độc đáo và tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng những người yêu thích chụp ảnh. Ngoài ra, Hằng cũng đảm nhiệm nhiều campaign mới của Potonow trong dịp Trung Thu và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hằng đã thức đến 1h sáng để review từng lỗi nhỏ nhất của website và kiểm tra cẩn thận từng chi tiết cho việc ra mắt website Potonow. Đằng sau sự thành công của mỗi campaign, chính là những nỗ lực không ngừng của cô nàng 9x tuyệt vời này. 

Chinh phục những thử thách mới trong quý tiếp theo

Khép lại Horizon Award quý 3, Ryo Kobari – CEO của PIXTA Vietnam chia sẻ: “Quý 3 năm nay chúng ta đã có rất nhiều những dự án và cá nhân xuất sắc đóng góp vào thành công của PIXTA Vietnam. Trách nhiệm và ý chí lớn lao của tất cả mọi người đều xứng đáng được ghi nhận. Xin chúc mừng những người đạt giải thưởng Horizon Award quý này. Mong rằng chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều những đội nhóm và cá nhân xuất sắc trong Quý 4 năm 2023!”
Horizon Award là sự kiện vinh danh những cá nhân hoặc nhóm xuất sắc, táo bạo, và không ngừng học hỏi tại PIXTA Vietnam được tổ chức theo từng quý với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.500.000 VND. 
Tác giả: Chi Phan
    Share this blog to:

Follow us on

facebooklinkedinviblo

    Career Opportunities

    See moreSee more

    Related Post

    See allarrow right