Pixta Việt Nam Đồng Hành Cùng AI Day 2022

  • Published onSeptember 5, 2022

Diễn biến phức tạp của đại dịch covid -19 đã khiến AI day 2021 phải tổ chức dưới hình thức online thì Ngày Trí tuệ nhân tạo – AI day 2022 có màn quay trở lại đầy ngoạn mục vào ngày 26 và 27 tháng 8 vừa qua với chủ đề “Empower the future”  cùng sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sự kiện do Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI tổ chức thường niên với sự đồng hành của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia.

 

Đại diện Pixta Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác tại AI day
Đại diện Pixta Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác tại AI day

 

Pixta Việt Nam vinh dự là nhà đồng hành của AI day 2022 với tâm huyết đóng góp và xây dựng cộng đồng AI Việt Nam lớn mạnh, cùng tầm nhìn về một giải pháp toàn diện trong xử lý dữ liệu đầu vào cho mô hình thị giác máy tính.

Đến với AI day 2022, ngoài mục tiêu cập nhật xu hướng công nghệ và tiếp cận các phần diễn thuyết từ những diễn giả hàng đầu về AI,  Pixta Việt Nam còn mang đến sự kiện rất nhiều hoạt động hữu ích và thú vị xoay quanh các chủ đề về AI, Machine Learning & Computer Vision.

Chuyên gia giải pháp AI và Computer Vision của Pixta Việt Nam đã có 2 ngày trao đổi kinh nghiệm với đối tác và khách mời tại sự kiện. 

Trong xu thế hiện nay,  nhu cầu áp dụng chuyển đổi số và ứng dụng AI vào nhiều lĩnh vực của đời sống tăng cao , Pixta Việt Nam hy vọng sẽ đóng góp một phần đáng kể vào việc giải quyết những nút thắt trong triển khai mô hình trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam.

 

Chuyên Gia Giải Pháp Của Pixta Việtnam Thảo Luận Cùng Khách Mời
Chuyên Gia Giải Pháp Của Pixta Việtnam Thảo Luận Cùng Khách Mời

 

Ngoài ra, với tâm thế thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng AI, tập trung ươm mầm tài năng trẻ, Pixta Việt Nam cũng hướng tới các bạn sinh viên, học sinh, và fresher developers bằng một “thử thách” thú vị mang tên “AI Mini quizz” với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Ai Mini Quizz Do Pixta Việt Nam Tổ Chức
Ai Mini Quizz Do Pixta Việt Nam Tổ Chức

 

Cùng xem thêm những hình ảnh của các Pixta-ers trong AI day nhé!

Vinai91

 

Dscf7980

 

Img 5475

 

Dscf7955

 

————-

Pixta AI cung cấp dữ liệu đầu vào cho công tác huấn luyện mô hình thị giác máy tính cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Nhật Bản… kế thừa 15 năm kinh nghiệm ứng dụng AI vào xử lý & gán nhãn dữ liệu hình ảnh, với kho dữ liệu hơn 100 triệu hình ảnh/ video,hơn 300.000 cộng tác viên thu thập/ sản xuất dữ liệu từ PixtaStock – nền tảng cung cấp ảnh stock lớn nhất tại châu Á.

Pixta AI kỳ vọng đóng góp nguồn dữ liệu sạch & chất lượng cho ngành công nghiệp AI tại Việt Nam.

————-

Bên cạnh đó, Pixta Việt Nam, Grooo International, và Viện Toán ứng dụng SAMI – Đại học Bách Khoa Hà Nội đang hợp tác xây dựng chương trình hội thảo chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).

Chương trình hội thảo được tổ chức hàng tuần vào lúc 13:30  thứ Sáu hàng tuần thông qua Zoom.

Đăng ký tham gia tại: LINK

 

Like và follow fanpage của Pixta Việt Nam để cập nhật các thông tin công nghệ hữu ích nhé!

 

Tác giả: Linh Thanh, Ninh Phạm

Latest Post