Life at PIXTA

Giải mã Pixta Tech Sharing Day

Publish onAugust 11, 2023

Nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ lập trình viên cùng mong muốn xây dựng Pixta Vietnam trở thành nơi “khai phá” tài năng của các thành viên, chương trình Pixta Tech Sharing Day đã được khởi xướng trong những năm gần đây. 

Tech Sharing

Pixta Tech Sharing Day được thực hiện theo chuỗi seminar trong thời lượng một tiếng để khám phá về các công nghệ tiên tiến nhất, và kinh nghiệm khi áp dụng thực tế các công nghệ mới trong các dự án của Pixta Vietnam. 

Sau buổi kickoff của chương trình, những thành viên trong các team của Pixta Vietnam sẽ đại diện thuyết trình và phân tích về các công nghệ như AWS Network, Elasticsearch, Serverless GraphQL on AWS,… 

Footer Hình Chữ Nhật

Thông qua những case studies và kiến thức sẵn có, chương trình sẽ giúp cho các lập trình viên trang bị các kiến thức để đổi mới, bắt kịp với xu thế hiện tại để tạo thêm nhiều giá trị và bứt phá đương đầu với các thử thách mới tại Pixta Vietnam.

37
31
39

Phần cuối của chương trình sẽ có các trò chơi có thưởng kèm theo để giúp cho bầu không khí luôn thoải mái và giảm căng thẳng cho các lập trình viên. Các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, và có ý nghĩa trong công việc của mọi người. 

33

Cùng theo dõi các cập nhật mới Pixta Tech Sharing Day trong các bài viết tiếp theo nhé! 

Tìm hiểu thêm về Pixta Vietnam

🌐 Website: https://pixta.vn/careers

🏠 Fanpage: https://www.facebook.com/pixtaVN

🔖 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/pixta-vietnam/

    Share this blog to:

Follow us on

facebooklinkedinviblo

    Career Opportunities

    See moreSee more

    Related Post

    See allarrow right