Life at PIXTA

Pixta-ers toả sáng cùng PIXTA Code Camp x Picnic 2023

Publish onOctober 26, 2023

PIXTA Code Camp và Picnic đã được tổ chức thành công nhằm mục đích tạo nên một môi trường làm việc hạnh phúc và tăng cường sự gắn kết sâu sắc trong đội ngũ PIXTA Vietnam.

PIXTA Code Camp

Những người bạn đến từ Nhật bản

PIXTA Code Camp x Picnic đã chào đón 2 thành viên người Nhật đến từ Tập đoàn PIXTA tham gia vào các thử thách của chương trình: anh Ito Yuki – Leader của bộ phận SRE (Cơ sở hạ tầng Công nghệ) và anh Yoshida – Tech Leader.

Đối với anh Ito Yuki, tinh thần của chương trình năm nay được miêu tả bằng 2 từ “Full Power”. Anh cảm thấy từng thành viên đã phát huy hết kiến thức và kinh nghiệm cá nhân của mình để cùng nhóm giải quyết bài toán mà BTC đưa ra. Anh Ito đã đảm nhận phần dựng Web Server. Anh hào hứng chia sẻ: “Có nhiều phân đoạn tôi đã phải sử dụng những technical mà bản thân chưa sử dụng bao giờ. Chỉ với quãng thời gian ngắn, nhưng thử thách này đã giúp tôi tự tin hơn và nâng cao kỹ năng của bản thân.”

“Tôi thấy ấn tượng về khả năng làm việc nhóm của mọi người.” – anh Yoshida thẳng thắn trả lời sau khi được hỏi cảm nhận về PIXTA Code Camp x Picnic – “Bình thường thì mọi người đều thuộc những team khác nhau, làm những công việc khác nhau, thế nhưng khi mà những con người khác nhau đó tập hợp thành 1 team thì mọi người đều đồng lòng nhất trí hợp tác giải quyết vấn đề để hướng đến 1 mục tiêu chung!”

6

 

7

Code Camp: Tăng tốc để bứt phá

Với chủ đề “Đi tìm kiếm kho báu và dành ngôi vị Vua hải tặc PIXTA”, Code Camp năm nay đã giúp cho các thành viên PIXTA Vietnam có những giây phút khó quên. Các đội đã sử dụng kỹ năng lập trình của họ để giải mã các bản đồ và dấu vết được cung cấp để tìm ra vị trí các kho báu ẩn.

2
8

“Tưởng dễ mà hoá ra cũng khoai phết” – bạn Đạt chia sẻ. Đây là năm đầu tiên Đạt tham gia Code Camp, cậu bạn cực kỳ mong chờ vào sự kiện lần này: “Rất may là các thành viên trong team mình khá ‘máu chiến’, muốn chinh phục đến kết quả cuối cùng nên cả nhóm đã hợp sức ‘đào’ gần hết kho báu và dành được vị trí thứ 3 trong cuộc thi lần này!”

Huy, thành viên thuộc team đạt giải nhất của cuộc thi hào hứng kể: “Team đã gặp kha khá khó khăn trong việc giải quyết đề bài của BTC với rào cản về mặt ngôn ngữ. Nhưng nhờ chị Anh-chan – 1 BA cực chuyên nghiệp và tâm huyết, mọi thứ dần dần đi vào quỹ đạo và các giải pháp dần dần được tìm ra. Tôi thấy đây là một kỳ tích, chính sự đồng hành không ngại thử thách từ các thành viên trong team đã làm nên thành công này.”

Picnic: Tận hưởng cuộc sống yên bình và thư giãn

Bỏ qua những giây phút căng thẳng của PIXTA Code Camp, PIXTA Picnic đã đem lại cho các thành viên những khoảnh khắc thư giãn và vui vẻ. Dưới ánh nắng mặt trời của mùa thu Hà Nội đẹp đẽ, các thành viên đã cùng nhau thảnh thơi nghỉ ngơi, hít thở không khí trong lành và chơi những trò chơi team building vui nhộn.

4

BTC đã thiết kế các trò chơi nhẹ nhàng nhưng tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên trong team như ném lon trúng đích, giải mê cung, đoán thành ngữ bằng tiếng anh,… Sau khi chơi xong, cả team rủ nhau ra hồ bơi để thư giãn, thử tài bơi lội giữa các thành viên,..

Vào buổi tối, cả công ty quây quần bên bàn tiệc ăn với thực đơn BBQ ‘xèo xèo’ đa dạng và đầy đủ các món ngon lành. Các thành viên xích lại gần nhau hơn với những câu chuyện hài hước, các tiết mục Karaoke siêu đỉnh cùng rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

5

Sự kiện truyền cảm hứng và động lực

Đối với PIXTA Vietnam, chúng tôi tin rằng việc tổ chức những sự kiện tuyệt vời dành cho các tài năng sẽ góp phần tạo nên những trải nghiệm thú vị và nâng cao hiệu quả công việc. Sự kiện PIXTA Code Camp chính là một trong những hoạt động để giúp cho PIXTA Vietnam có thể tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty và xây dựng môi trường tốt nhất để phát triển về cá nhân và công việc.

Đừng quên theo dõi PIXTA Vietnam để cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất nhé!

    Share this blog to:

Follow us on

facebooklinkedinviblo

    Career Opportunities

    See moreSee more

    Related Post

    See allarrow right