News

PIXTA AI trở thành nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu cho Generative AI

Publish onNovember 21, 2023

Mở khoá tiềm năng của Trí tuệ nhân tạo (AI) cùng PIXTA AI – Nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu để huấn luyện model Generative AI vào năm 2023.

Screen Shot 2023 11 21 At 21.35.21

Việc tạo ra và huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên quan trọng. PIXTA AI, với nền tảng dữ liệu cùng hơn 100 triệu hình ảnh, đã được Datarade vinh danh là một trong những nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu cho việc huấn luyện mô hình AI sinh tạo (Generative AI).

Datarade đã chọn lọc ra Top 10 nhà cung cấp dữ liệu tốt nhất để huấn luyện model Generative AI trong năm 2023. Nền tảng hàng đầu trong ngành Data-as-a-Service đã tôn vinh PIXTA AI trong việc cung cấp các tập dữ liệu hình ảnh có chú thích để huấn luyện các mô hình AI với lượng dữ liệu có bản quyền với chi phí thấp.

Với hơn 100 triệu hình ảnh, PIXTA AI cung cấp cho khách hàng các hình ảnh cho nhiều tình huống khác nhau. Dữ liệu của PIXTA AI có thể sử dụng phù hợp trong nhiều trường hợp, bao gồm đánh giá rủi ro, nhận diện phương tiện vận chuyển và nhận diện khuôn mặt. Là công ty con của PixtaStock – nền tảng sáng tạo châu Á lớn nhất thế giới, PIXTA AI được thừa hưởng từ 15 năm tích hợp AI vào việc quản lý, sàng lọc và xử lý hơn 100 triệu dữ liệu hình ảnh và một mạng lưới rộng lớn các nhà đóng góp dữ liệu. Các thương hiệu hàng đầu thế giới đã tin tưởng PIXTA AI để nâng cao mô hình với dữ liệu tốt hơn và an toàn hơn.

654a34b915ad05d25fa60c0c Untitled (10)
Website của PIXTA AI

Sự thành công của bất kỳ ứng dụng AI nào phụ thuộc nhiều vào chất lượng dữ liệu được sử dụng để huấn luyện. PIXTA AI hiểu điều này và cung cấp một kho dữ liệu rộng lớn, đa dạng và chất lượng cao từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm hình ảnh, video, âm thanh và nhiều loại dữ liệu khác dành cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển AI.

Với sự cam kết không ngừng nghỉ vào nghiên cứu và phát triển, PIXTA AI sẽ đem đến cho khách hàng và doanh nghiệp trên toàn thế giới những công cụ và nguồn lực cần thiết để giúp cho công nghệ Trí tuệ nhân tạo có thể tiếp cận đến tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm về dữ liệu của PIXTA AI trên Datarade tại đây

Đọc thêm bài viết tại: 10 Best Data Providers for Training Generative AI Models in 2023

Truy cập website chính thức của PIXTA AI tại: https://pixta.ai/ 

    Share this blog to:

Follow us on

facebooklinkedinviblo

    Career Opportunities

    See moreSee more

    Related Post

    See allarrow right