Làm thế nào để phần trăm hoa hồng của Contributor tăng cao hơn?

  • Published onApril 26, 2019

Bạn đã biết đến “Thứ hạng Cộng tác viên” chưa? Xếp hạng này dựa trên thành tích bán hàng của bạn và các contributor khác đấy!

 

PIXTA có một hệ thống hiển thị thứ hạng dành cho các cộng tác viên. Càng bán được nhiều ảnh, illustrations thì thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Khi tác phẩm của bạn được mua, một phần doanh số sẽ được tính như một khoản tín dụng tùy thuộc vào phần trăm hoa hồng của bạn, và phần trăm hoa hồng này lại sẽ phụ thuộc vào thứ hạng của bạn.

 

Nói cách khác, để kiếm tiền trên PIXTA, bạn phải tăng phần trăm hoa hồng của mình càng cao càng tốt. Bởi vậy nên lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách đơn giản để giúp bạn tăng phần trăm hoa hồng nhanh nhé!

 

Tất cả về Thứ hạng Cộng tác viên

 

  1. Tăng số lượng nội dung độc quyền

Hệ thống bán nội dung độc quyền là một hệ thống tăng phần trăm hoa hồng cho các tác phẩm mà bạn không bán trên các trang web ảnh thương mại khác.

Hãy chắc chắn tích vào hộp đồng thuận ý kiến để biến tác phẩm thành một sản phẩm Bán hàng độc quyền tại thời điểm tải lên và đăng ký đánh giá.

 

sinsa

▲Ví dụ ảnh chụp màn hình cho việc gửi tác phẩm để đánh giá

sinsa2

▲Hộp đồng thuận ý kiến cung cấp Ảnh độc quyền

Đối với các tác phẩm đã được bán, hãy truy cập “Trang của tôi” và thay đổi nội dung từ một tác phẩm thông thường thành Nội dung độc quyền. Phần trăm hoa hồng của bạn sẽ tăng thêm 6%. Điều này thường bị người dùng bỏ qua khi họ đăng ký đánh giá, vì vậy hãy ghi nhớ!

 

      2. Tăng thêm số lượng ảnh chụp người.

Khi nhìn vào doanh số bán hàng của các loại hình ảnh, thật dễ nhận ra những bức ảnh nằm ở  vị trí cao nhất có chủ đề về cuộc sống đời thường, gia đình, nữ doanh nhân hoặc những chủ đề tương tự. Những bức ảnh cận tay đang hoạt động hoặc ảnh chụp lưng người mẫu cũng bán rất chạy.

Vậy tại sao không thử chụp một số bức ảnh của gia đình hay bạn bè của bạn?

 

  1. Trở thành cộng tác viên độc quyền của PIXTA

Khi bạn đã bán được hơn 100 ảnh, bạn có thể trở thành Cộng tác viên độc quyền của PIXTA và ngay lập tức, phần trăm hoa hồng của bạn sẽ tăng lên đến 50 – 55%.

Hệ thống Cộng tác viên độc quyền cung cấp chính sách hỗ trợ đa dạng như: tăng phần trăm hoa hồng, ưu tiên đánh giá hình ảnh hay sắp xếp người mẫu thông qua hệ thống casting.

Trong nhóm này, những cộng tác viên độc quyền sẽ ưu tiên chụp hình với các chủ thể chính là con người (thứ đang được bán chạy nhất) để có thể tăng phần trăm hoa hồng lên tới 60%.

Vì vậy, hãy nhắm tới mục tiêu bán 100 ảnh từ ngay bây giờ!

 

  • Tham khảo các bài viết hữu ích khác của chúng tôi !!! ●

> Giới thiệu về bán hàng độc quyền và người đóng góp độc quyền.

Người dịch: Ngô Đức Anh

Link bài viết gốc: https://www.pixtastock.com/blog/how-to-raise-your-commission-rate-efficiently/

Latest Post