Khám phá CLB Pixta Running tại Pixta Vietnam

  • Published onMay 25, 2023

Running Club

Lần gần nhất bạn chạy bộ là khi nào? Đã bao lâu rồi bạn chưa tập thể dục? Chiếc bụng bé xinh nay đã béo thành lão đại chưa? Nếu bạn đang thiếu động lực hoặc đang lăn tăn có nên tập thể thao không, thì cùng nhà Pixta đi khám phá “Pixta Running Club” để xem mọi người đang có những hoạt động gì để có sức khỏe tốt nhé!

PIXTA Running Club

CLB chạy bộ của Pixta Vietnam được thành lập vào tháng 10 năm 2022, do anh Đoàn Thế Vũ đảm nhận chức vụ chủ tịch CLB.

6
Đoàn Thế Vũ – Developer, Pixta Vietnam

Với mục đích tạo nên phong trào rèn luyện sức khỏe cho nhân viên Pixta Việt Nam, đồng thời tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho anh chị em ngoài giờ làm việc căng thẳng, Pixta Running Club đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Pixta-er.

Ở Pixta Running Club, có những con số không tưởng!

40km/ 1 tuần, 6-8 km/ 1 lần chạy,…

Là chúng ta thấy vậy. Còn đối với thành viên trong CLB thì đây là điều rất bình thường nhé!

Mỗi tuần các thành viên sẽ chạy theo lịch tập được thiết kế dành riêng cho mình. Các chỉ số cơ thể cùng tần suất tập luyện được ghi lại để tổng kết và hướng dẫn chi tiết. Các thành viên trong Pixta Running Club sẽ được tập luyện cùng nhau trong các ngày trong tuần với các bài tập bổ trợ để tăng cơ, tăng sức bền.

Humans of PIXTA Running Club

Ở Pixta Running Club có một cây đa lão làng, đồng thời cũng là người anh luôn giúp đỡ anh em trong CLB – Anh Hoàng. Anh là thành viên có nhiều năm kinh nghiệm chạy bộ, mỗi lần anh chạy sẽ giao động từ 8-10km. Anh luôn giúp đỡ và hướng dẫn mọi người khởi động, giãn cơ sau chạy, động tác chạy hay chế độ dinh dưỡng để các thành viên có thể duy trì tốt việc chạy và tránh chấn thương nhất có thể.

7

Người chạy bền nhất trong CLB ưu ái gọi tên bạn Minh và Hiếu. Ngoài việc là AI Engineer, Minh và Hiếu còn là người có sức bền dẻo dai nhất và luôn có mặt ở các giải chạy Marathon trên toàn quốc.

8 9

Bật mí thêm cho các bạn 1 điều đặc biệt nữa nhé, Pixta Running Club có 8 thành viên nhưng chỉ có duy nhất 1 nữ thôiii. Nhanh tay đăng ký tham gia Pixta Running CLB để xoán ngay ngôi nữ vương của Minh Ngọc nhé.

10

PIXTA-ers NÓI GÌ VỀ PIXTA RUNNING CLUB?

  • CLB truyền giáo – vì đi tới đâu cũng rủ rê mọi người tham gia tập

  • Chủ tịch CLB nhưng chạy chậm hơn thành viên. Thôi thì mình cứ nghĩ là “ thành viên hơn chủ tịch là CLB có phúc” đi vậy.

Img 3456 Img 5317
Các bài tập bổ trợ cực vui của team

PIXTA EKIDEN

Pixta Ekiden là một hoạt động thể thao ngoài trời dành cho toàn thể anh chị em trong công ty do công đoàn kết hợp cùng Pixta Running Club tổ chức. Đến với Pixta Ekiden, tinh thần One Team và All For Success được đặt lên hàng đầu, mỗi Team đều có riêng cho mình những chiến thuật bí mật để giành chiến thắng. Pixta Ekiden đã thu hút sự tham gia của nhiều anh chị em Pixta. Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé: 

Img 7268

Pixta Ekiden là một cuộc thi chạy tiếp sức, mỗi đội sẽ truyền lần lượt giữa các thành viên một chiếc khăn. Trong đó, quãng đường chạy của nữ là 500m và của nam là 1000m, thế nhưng quãng đường này không hề làm khó các vận động viên của nhà P.

Img 7138 Untitled
Các VĐV cùng nhau giãn cơ khởi động trước khi cuộc đua diễn ra
Img 7100 Sss S
Các VĐV sẵn sàng bước vào cuộc đua

Đã có rất nhiều điều xảy ra bất ngờ trong Pixta Ekiden 2023:

Vòng đua cuối để quyết định đội nào là đội chiến thắng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, cứ ngỡ rằng đội Cam sẽ cán đích đầu tiên khi VĐV Mạnh đang dẫn trước VĐV Minh trong 500m đầu tiên, thế nhưng đội Hồng đã lật ngược tình thế ở những giây cuối. VĐV Minh đã bứt tốc và “qua mặt” VĐV Mạnh ngay trước vạch đích chỉ khoảng 100m. Với sự chuẩn chiến lược kỹ càng, đội Hồng đã xuất sắc cán đích đầu tiên và trở thành quán quân của giải đấu năm nay.

Sssss
Tinh thần đồng đội tăng cao
Qqqq
30 chưa phải là Tết

Trở về với nhà P, công đoàn đã tổ chức trao huân chương và kỷ niệm chương cho các đội tham gia thi đấu.

Thắng đã là vận động viên nam tiêu biểu nhất và Minh là VĐV có thành tích tốt nhất với thời gian chạy là 3p43s cho 1000m. Đồng thời, Ninh cũng là vận động viên nữ xuất sắc nhất với 2p20s cho 500m.

Img 1653
Ninh và Thắng nhận giải VĐV xuất sắc nhất
Img 1648
Đội Hồng xuất sắc trở thành quán quân của PIXTA EKIDEN 2023
Img 1668 Img 1657
Tất cả mọi người đều là nhà vô địch của giải chạy năm nay

PIXTA EKIDEN đã mang đến cho các thành viên nhà P những giây phút vui vẻ,thoải mái và giãn gân cốt cho một cột sống khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Tinh thần One Team và All for success được thể hiện vô cùng rõ trong việc kết hợp ăn ý giữa thành viên các đội thi đấu. Chúng ta đã được thấy những lượt chạy cổ vũ giữa các thành viên, những tiếng reo hò cổ vũ, tất cả được gói gọn lại trong cái nắng chiều nhẹ nhàng của Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về PIXTA Vietnam

🌐 Website: https://pixta.vn/careers

🏠 Fanpage: https://www.facebook.com/pixtaVN

🔖 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/pixta-vietnam/

Latest Post