Sharing

4 công cụ AI giúp bạn quản lý thời gian và tăng hiệu suất làm việc

Publish onJuly 27, 2023

Bạn muốn tìm kiếm các công cụ giúp bạn quản lý thời gian và duy trì hiệu suất để đạt được mục tiêu của mình? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 4 công cụ quản lý thời gian sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để tối ưu hóa công việc, xác định ưu tiên một cách hiệu quả và tận dụng tối đa thời gian quý báu của bạn.

Time Management Tool

ClickUp

Đây là một trong những công cụ ưa thích của nhân viên Pixta để quản lý nhiệm vụ và theo dõi tiến độ công việc. Công nghệ AI của ClickUp được thiết kế để tăng năng suất và tối ưu quy trình quản lý dự án bằng cách tổ chức thẻ (Card) với đầy đủ thông tin về dự án của bạn.

Projects Tasks
Nguồn: ClickUp

ClickUp sẽ hỗ trợ bạn tạo quy trình làm việc tùy chỉnh và sắp xếp thông minh được hỗ trợ bởi AI. Bạn có thể tích hợp ClickUp với Slack, Google Calendar, Teams, Drive,… để dễ dàng quản lý nhiệm vụ của mình.

Công cụ giúp nâng cao khả năng tập trung vào công việc của bạn bằng cách sử dụng thông báo thông minh và nhắc nhở để gửi thông báo cá nhân. ClickUp cũng cải thiện việc phối hợp theo nhóm bằng cách đề xuất các thành viên đội ngũ liên quan cho việc giao nhiệm vụ dựa trên chuyên môn và khối lượng công việc của họ.

Và bạn có thể sử dụng ClickUp như một biên tập viên nội dung cá nhân của mình khi các nội dung sẽ được soạn thảo và gợi ý cho bạn dựa theo mẫu có sẵn. Hãy sử dụng nó trong chiến lược chiến dịch tiếp theo của bạn hoặc các khẩu hiệu marketing!

Screen Shot 2023 07 27 At 17.51.19
Nguồn: ClickUp

Tonkean

Bạn đang mệt mỏi với quá nhiều quy trình? 

Không biết cách xây dựng các quy trình mà mọi người thực sự tuân thủ? 

Tokean là công cụ mà bạn cần để tạo quy trình thông minh và tự động hóa các nhiệm vụ trên các hệ thống và nhóm khác nhau.

63ea9606c4d184293f4fbc33 Tonkean B
Nguồn: Tonkean

Tokean có thể tự động hóa các nhiệm vụ và quy trình theo các chính sách và hệ thống sẵn có bằng sự trợ giúp của AI. Bạn có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống, cơ sở dữ liệu và ứng dụng của bên thứ ba để thu thập dữ liệu và thực hiện các hành động trên Tokean.

Tokean cũng có 2 tính năng nổi bật nhất là: “Tonkean Procurement Works” và “Legal Works”. Nó có thể thích ứng với những thay đổi trong nhu cầu kinh doanh và cho phép tùy chỉnh dựa trên các yêu cầu cụ thể như logic kinh doanh phức tạp, các ngoại lệ và quy trình có điều kiện.

Screen Shot 2023 07 27 At 17.54.08
Nguồn: Tonkean

Mymap 

MyMap là một nền tảng sử dụng AI giúp bạn có thể tự tạo một mindmap hoàn chỉnh của bản thân chỉ trong vòng 30s. Dưới đây là tổng hợp các chức năng chính của MyMap:

截屏2023 07 12 18
Nguồn: MyMap

MyMap sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo để phân tích và trực quan hóa dữ liệu, hỗ trợ cho người dùng từ bước brainstorming đến thuyết trình về nội dung có sẵn. 

Nền tảng này cho phép người dùng tạo bản đồ tương tác và trực quan hóa dữ liệu trên giao diện. Người dùng có thể tùy chỉnh kiểu Map của mình như Chat Map, Story Map, Concept Map,… để thêm các dữ liệu của mình và trực quan hóa dữ liệu tự động.

截屏2023 07 17 14
Nguồn: MyMap

MyMap hỗ trợ tích hợp các nguồn dữ liệu bên ngoài để phân tích tổng hợp. Nó cung cấp các tính năng lọc dữ liệu, tổng hợp và truy vấn để đạt được những thông tin chính xác từ dữ liệu.

Timely 

Timely là một nền tảng theo dõi thời gian và lên lịch làm việc cho cá nhân hoặc nhóm. Công cụ cung cấp một loạt các tính năng và chức năng để tối ưu hóa quản lý thời gian và cải thiện năng suất.

Cda92d7f Ed83 472a 833b B51ab69f4239
Nguồn: Timely

Timely cho phép người dùng theo dõi thời gian đã dành cho các nhiệm vụ và dự án một cách tự động. Nó thu thập dữ liệu thời gian trong nền, loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ đếm thời gian hoặc ghi chép thủ công. Người dùng có thể phân loại các mục thời gian, gán chúng vào các dự án cụ thể và xem báo cáo chi tiết.

Nền tảng này cho phép người dùng tạo lịch trình, phân bổ các khoảng thời gian cho các nhiệm vụ và đặt hạn chế thời gian. Nó cung cấp giao diện lịch trình trực quan cho phép dễ dàng lập kế hoạch và phân bổ tài nguyên. Người dùng có thể lập kế hoạch cho các nhiệm vụ cá nhân hoặc cộng tác với các thành viên trong nhóm cho lịch trình chung.

Timely sử dụng AI để cung cấp thông tin thời gian tự động và phân tích. Nó phân tích các mô hình sử dụng thời gian, xác định xu hướng năng suất và đưa ra đề xuất hành động để giúp người dùng tối ưu hóa quản lý thời gian của họ.

Kết luận

Những nền tảng giúp bạn quản lý thời gian sử dụng AI này sẽ là cuộc cách mạng hóa cách bạn quản lý thời gian, nâng cao năng suất và giảm thiểu sự xao nhãng của bản thân. Hãy sử dụng những công cụ này hàng ngày để giúp tăng năng suất và quản lý thời gian hiệu quả nhé!

Tác giả: Chi Phan

Tìm hiểu thêm về Pixta Vietnam

🌐 Website: https://pixta.vn/careers

🏠 Fanpage: https://www.facebook.com/pixtaVN

🔖 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/pixta-vietnam/

    Share this blog to:

Follow us on

facebooklinkedinviblo

    Career Opportunities

    See moreSee more

    Related Post

    See allarrow right